
Lệ Huyền
Xin hỏi khi mua máy D6 có được tặng cuộn dán luôn ko ạ
Mã sản phẩm: ET-D6
Bảo hành: 2 năm
Giá Cũ: 1.250.000 VNĐ
Giá Mới:
1.200.000 VNĐ
(Giao hàng miễn phí tại TP.HCM)
Bạn đang kinh doanh quán nước giải khát và thức ăn nhanh, tuy nhiên việc thao tác trên 1 ly nước khá tốn kém thời gian, mà dễ bị đỗ nước ra ngoài do nắp ly không kín và chắc chắn. Bạn đang cần một máy dán miệng ly cho cửa hàng của mình. Với máy dán miệng ly D6, rất phù hợp cho của hàng thức uống của bạn mà không phải tốn quá nhiều chi phí, máy dán miệng ly D6 đang có chương trình giảm giá cực SHOCK chỉ có 1.200.000 đồng, chiếc máy giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn và đảm bảo không bị đổ ra ngoài thức uống của khách. Máy dán miệng ly D6 là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn.
Tại Công Ty Điện Máy Thiên Long, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng điện máy đặc biệt là các dòng máy ép miệng ly như:
Máy ép miệng ly tự động Eton A9
Máy ép miệng ly tự động Eton Q7
Máy ép miệng ly tự động Eton H2 có chế độ đếm ly
Máy ép miệng ly tự động FEST chính hãng Đài Loan…
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, không quá tốn nhiều không gian.
- Giá cả phù hợp, không quá đắt tạo điều kiện cho những cửa hàng buôn bán nhỏ cũng có khả năng mua để sử dụng.
- Độ bền của máy cao.
- Cơ chế hoạt động là làm nóng rồi ép miếng dán lên miệng ly, máy lên nhiệt nhanh, không làm mất thời gian chờ đợi.
Máy đi kèm một khuôn tặng thêm để bạn có thể dễ dàng dán được miệng ly nhỏ hơn. Máy có thể dùng cho loại ly từ 500ml trở xuống.
Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345
Công ty TNHH TM PT Đầu tư XNK Thiên Long
Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, P4, Quận 8, TP.HCM
- Model : ET-D6
- Trọng lượng : 11.5kg
- Điện áp: 220 V / 50Hz
- Công suất: 300W
- Kích thước: 38x25x35(cm)
- Năng suất: 300-400cốc/h
Lệ Huyền
Xin hỏi khi mua máy D6 có được tặng cuộn dán luôn ko ạ
Quốc Anh
nhờ tư vấn máy ep miệng ly
Thiên Long Quản Trị Viên
đã liên hệ
Diem Nguyen
Mua May gui xe 've dk vay
Thiên Long Quản Trị Viên
được nha bạn