Danh mục sản phẩm

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

✔️ Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website www.dienmaythienlong.vn.

✔️ Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Điện Máy Thiên Long tiện liên hệ vào giao hàng.

Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn hoặc làm một món quà cho người khác.

Điện Máy Thiên Long có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Điện Máy Thiên Long hiện có.

✔️ Quy trình giao dịch

- Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website www.dienmaythienlong.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Điện Máy Thiên Long sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số điện thoại (028) 66.83.7569 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Điện Máy Thiên Long giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Điện Máy Thiên Long để nhận hàng.

 • Đặt giữ hàng tại cửa hàng.

 • Mua ngay, giao hàng tận nơi.

- Quy trình giao nhận vận chuyển

Điện Máy Thiên Long thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành, các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Điện Máy Thiên Long sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giữ hàng tại Điện Máy Thiên Long: người mua sẽ đến trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra và nhận hàng

Giao hàng tận nơi trong vòng 2 giờ trong phạm vi bán kính nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội

Giao hàng tận nơi từ 1 – 2 ngày cho phạm vi ngoại thành và các tỉnh thành khác.

- Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Điện Máy Thiên Long qua số điện thoại bán hàng (028) 66.83.7569 để xác nhận huỷ đơn hàng.

- Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Điện Máy Thiên Long thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

- Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện Máy Thiên Long qua các phương tiện sau:

Bước 2: Điện Máy Thiên Long sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

 • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

 • Qua điện thoại giải quyết khiếu nại: (028) 66.83.7569 - 0967.309.345

 • Qua email: lienhethienlong@gmail.com

 • Trực tiếp tại của hàng Điện Máy Thiên Long

 • Tại văn phòng công ty: 718A Phạm Thể Hiển, Phương 4, Quận 8, Tp.HCM

- Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại cửa hàng địa chỉ bên bán)

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

Đối với người mua hàng từ siêu thị Điện Máy Thiên Long thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là Điện Máy Thiên Long
 • Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và nhận hàng
 • Bước 4: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 5: Người bán xác nhận thông tin Người mua
 • Bước 6: Người bán chuyển hàng
 • Bước 7: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (nếu chưa thanh toán)
 • Bước 8: Người mua nhận hàng

✔️ Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên website www.dienmaythienlong.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Điện Máy Thiên Long để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin. Điện Máy Thiên Long không lưu trữ thông tài khoản của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Điện Máy Thiên Long sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

✔️ Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Điện Máy Thiên Long thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Điện Máy Thiên Long thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Điện Máy Thiên Long thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Điện Máy Thiên Long.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện máy Thiên Long qua các hình thức để được giải quyết:

 • Gửi email: lienhethienlong@gmail.com
 • Điện thoại: (028) 66.83.7569 - 0967.309.345

✔️ Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại Điện Máy Thiên Long phải tuân thủ các quy định của Điện Máy Thiên Long cũng như quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Điện Máy Thiên Long sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên.

✔️ Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ban quản lý Điện Máy Thiên Long cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn TMĐT qua địa chỉ email lienhethienlong@gmail.com hoặc qua điện thoại (028) 66.83.7569 - 0967.309.345 (từ 7:30 – 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Ban quản lý Điện Máy Thiên Long sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

✔️ Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Điện Máy Thiên Long

- Quyền của Ban quản lý Điện Máy Thiên Long

Điện Máy Thiên Long có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Điện Máy Thiên Long có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

- Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Điện Máy Thiên Long

Trách nhiệm của Điện Máy Thiên Long là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Điện Máy Thiên Long phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

- Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Điện Máy Thiên Long

   + Quyền của Thành viên tham gia Điện Máy Thiên Long

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Điện Máy Thiên Long ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình).

Người mua có quyền khiếu nại với chúng tôi trong các trường hợp sau đây:

 • Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán.

 • Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.

 • Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.

 • Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 • Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

   + Nghĩa vụ của Thành viên trên Điện Máy Thiên Long

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin Điện Máy Thiên Long và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho Điện Máy Thiên Long chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, khách hàng cần thông tin đến cho Điện Máy Thiên Long để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

✔️ Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Điện Máy Thiên Long và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của Điện Máy Thiên Long chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Điện Máy Thiên Long có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Điện Máy Thiên Long cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

✔️ Địa chỉ liên lạc chính thức của Điện Máy Thiên Long

 • Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long
 • Địa chỉ: 718A Phạm Thể Hiển, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
 • Văn phòng: Tòa Nhà HH3B, Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tel: (028) 66.83.7569 - 0967.309.345 - 0797 86 87 88

Cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng tại Hà Nội

Thông tin phản hồi

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được.

Xin chân thành cảm ơn!

(*) là trường bắt buộc