Ngày Đăng: 01-12-2021
Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long
Bạn đang phải vất vả đập những viên đá để cho vào ly cafe, nước sinh tố hoặc nước mía... Mà đá ko được mịn, vương vãi ra ngoài. Để giải quyết các vấn đề này chúng tôi đã mạnh dạn nhập các loại máy bào đá chuyên dụng cho bạn. Chỉ việc cho đá vào hốc bào đá và đóng nắp, chưa đầy 10 giây bạn đã có 1 cốc đá xay mịn như bông tuyết.
Bước 1: Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện và tốt nhất nên làm thêm một dây trung hòa để nối đất tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.
Bước 2: Nâng cần gạt ở nắp nén đá lên cao nhất để mở ống cho đá tiếp đến cho đá cần bào vào, bật công tắc nguồn và xác nhận đèn đỏ báo sáng là đã có nguồn điện vào máy. Lưu ý đặt khay đựng đá vào đúng vị trí trước khi thao tác bào.
Bước 3: Ấn cần gạt xuống để khởi động công tắc tự động và giữ chắc tay cầm cần gạt, tay còn lại ấn giữ máy bào đá để tránh độ rung và tạo sự chắc chắn khi bào. Lúc này đá sẽ được bào trong ống cho đá và tự động rơi qua khe để xuống khay đựng đá.
Bước 4: Sau khi đá được bào gần hết trong ống cho đá, các bạn chú ý giữ cần gạt ở vị trí thấp nhất thêm khoảng 6-8 giây để đảm bảo những vụn đá còn dư sẽ được bào hết nhé!
Bước 5: Lấy đá bào ra và sử dụng. Nếu muốn bào tiếp thì lại tiếp tục theo quy trình trên.
◕ Các bạn nên nhớ điện thế phải đạt đủ 220V.
◕ Khi đưa nguồn điện quý khách nên làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay vì vậy cần để máy ở một nơi chắc chắn.
◕ Để bào đá theo độ mỏng mong muốn, chúng ta có thể tùy chỉnh độ lớn khoảng cách của dao bằng cách mở hộp máy và dùng dụng cụ chuyên dụng để tùy chỉnh độ rộng phù hợp của dao.
◕ Độ mịn của đá bào ra phụ thuộc vào độ lớn của khối đá cho vào khi bào, nếu khối đá càng lớn thì đá bào ra càng xốp và mịn hơn. Và ngược lại, trường hợp khối đá là khối đông của nhiều khối nhỏ thì đá bào ra có độ dầy cào hơn, sẽ ít mịn hơn.
◕ Độ lớn của viên đá trước khi bào cần phải cho vừa được vào khoang chứa đá, độ lớn trung bình từ 6–9cm , với những viên đá quá lớn, chúng ta nên dập nhỏ hơn một chút để đảm bảo cho dao bào được hiệu quả và bền hơn.
◕ Khi vệ sinh khoang chứa đá không được dùng nước để rửa mà phải dùng khăn khô để lau. Cần lưu ý nhỏ, trước khi vệ sinh phải tắt hết điện và trong khoang chứa có dao nên cẩn thận khi lau dễ đứt tay.
◕ Mỗi ngày sau khi sử dụng xong máy bào đá nên nhớ trước khi ngừng sử dụng nên vệ sinh máy thật kỹ để lần sau sử dụng nhé! Khi vệ sinh tuyệt đối không được tháo động cơ ra tác động đến máy làm máy rất dễ hư hỏng.
Tag: máy bào đá, máy vắt cam, máy rửa xe, máy xay sinh tố, máy xay sinh tố, máy làm bắp rang bơ, bếp chiên điện, máy ép ly trà sữa, máy in date, máy làm lạnh nước trái cây, máy trộn bột, máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™
TP.HCM: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8
Hotline TP.HCM: 096.7309.345 - 0797 86 87 88
Hà Nội: Lô 5 DV 15, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai
Hotline Hà Nội: 097 4340 885 - 08.6521.6229
Email: lienhethienlong@gmail.com
Website: www.dienmaythienlong.vn