Danh mục sản phẩm

Tại sao nên dùng máy hút chân không thực phẩm?

Ngày Đăng: 2019-01-23 10:03:42

Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long

Tại sao nên dùng máy hút chân không để đóng gói thực phẩm?

Hút chân không thực phẩm giúp loại bỏ không khí trong gói thực phẩm để bảo quản độ tươi của thực phẩm. Trên thị trường hiện nay có các loại máy hút chân không như máy hút chân không mini dành cho gia đình và máy hút chân không công nghiệp có thể đóng gói hút chân không thực phẩm loại lớn, thường dùng trong cơ sở sản xuất quy mô lớn. Bạn có thể tìm mua một máy hút và đóng gói thực phẩm dễ dàng. Phương pháp hút chân không làm giảm oxy, hạn chế vi khuẩn phát triển gây hư hỏng cho các loại rau, thịt…bảo quản thực phẩm lâu dài, tránh lãng phí. Là phương pháp dùng để đóng gói bảo quản thực phẩm, đối với thực phẩm như thịt cá sẽ bảo quản lâu lên đến 1 năm nếu kết hợp đông lạnh thực phẩm, và tiết kiệm được không gian với bao bì nhỏ gọn hơn.

ly-do-nen-chon-may-hut-chan-khong

Có một số loại máy hút chân không có sẵn trên thị trường để sử dụng trong gia đình. Như những loại máy cầm tay, tuy nhiên về độ bền của máy thì chưa có phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

ly-do-dung-may-hut-chan-khong

Sử dụng loại máy hút chân không đóng gói chúng ta có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm ở thể rắn và chất lỏng mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của chúng.

cong-nghe-bao-quan-thuc-pham

Loại máy này rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần cho sản phẩm vào túi nilon và thao tác vài bước đơn giản bạn đã có ngay một túi thực phẩm được hút chân không chắc chắn. Bảo quản lâu hơn đối với thực phẩm là thịt tươi sống, bảo quản được cả năm nếu kết hợp với đông lạnh.

May-hut-chan-khong-5

Túi sử dụng hút chân không là túi chất liệu gì? Đối với các loại máy trên thì trường hiện nay có thể hút được nhiều loại túi với chất liệu khác nhau, chúng ta có thể tìm mua bắt cứ đâu cũng có loại túi nilon PE, các loại túi bạc,… những loại máy này không kén bao bì, vì thế chúng ta không quá khó để mua các túi đựng thực phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì vậy, để đảm bảo thực phẩm vẫn tươi ngon, mà không mất đi chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng thì hút chân không đóng gói bảo quản thực phẩm là phương pháp bảo quản tốt nhất cho bạn nên áp dụng.

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM