Danh mục sản phẩm

Máy hút chân không thực phẩm

Ngày Đăng: 2019-01-28 14:37:34

Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long

Máy hút chân không là gì? Sử dụng máy hút chân không như thế nào?

Hút chân không là phương pháp hiện đại, được sử dụng các dòng máy công nghệ mới trên thị trường với cơ chế làm việc là hút không khí ra khỏi thực phẩm, sản phẩm nhầm giúp cho việc bảo quản được lâu hơn. Trên thị trường hiện nay với nhu cầu ngày càng cao, để tìm và lựa chọn một chiếc máy hút chân không không là vấn đề khó, và sự đa dạng cho người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp với quy mô sản xuất hay sử dụng trong gia đình.

may-hut-chan-khong-gia-dinh-dz-300a

Máy hút chân không gia đình DZ-300A

  • Loại máy hút chân không mini chuyên dùng trong gia đình, bảo quản thực phẩm lâu hơn cách bảo quản bằng tủ lạnh, loại máy mini này cũng có thể đáp ứng cho quy mô sản xuất kinh doanh nhỏ, hút số lượng khoảng dưới 100 túi mỗi ngày. Hiện nay có rất nhiều máy hút chân không mini để lựa chọn, tuy nhiên nhiều dòng máy còn hạn chế kén túi, kén bao đóng gói… Trong đó có dòng máy hút chân không gia đình dz 300a, là loại máy được khá nhiều người lựa chọn dùng hiện nay, loại máy không kén túi, công suất hút lớn, giá cả lại không quá đắc, nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ có thể dùng hút bảo quản thực phẩm trước khi phân phối ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

Máy hút chân không công nghiệp có mấy loại?

Máy hút chân không công nghiệp, còn đa dạng hơn về mẫu mã, kích thước size, phù hợp với nhiều quy mô sản xuất lớn hay nhỏ, là loại máy công nghiệp, nên coogn suất hút khá mạnh, và có thể hút khối lượng lớn sản phẩm mỗi ngày, có 3 loại máy hút chân không công nghiệp hiện có trên thị trường:

  • Loại máy hút chân không bán tự động M16, là máy thủ công, thao tác bằng tay, loại máy này có ưu điểm, hút mạnh không giới hạn chiều dài của túi thích hợp dùng hút chân không cho ruột gối, gối dài, sản phẩm có kích thước lớn.
  • Xem chi tiết và mua ngay tại đây: http://dienmaythienlong.vn/may-dong-goi-hut-chan-khong-m-16-7.html

may-hut-chan-khong-m16

Dòng máy hút chân không công nghiệp bán tự động M16

  • Loại máy hút công nghiệp có nhiều kích cỡ size như DZ 400, DZ 500, DZ 600 những loại máy này được dùng hút được nhiều loại sản phẩm khác nhau với buồng hút lớn, có thể hút nhiều sản phẩm cùng lúc, mà không phải thao tác thủ công, có thể hút được với các thực phẩm tươi sống như thịt gà, thịt heo,… thực phẩm khô, rau củ quả…
  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây: http://dienmaythienlong.vn/may-hut-chan-khong-dzq-400-2.html

may-hut-chan-khong-cong-nghiep-dz500

Dòng máy hút chân không công nghiệp DZQ-500

  • Loại máy hút chân không có tạo hình DZ 300x2, DZ 600x2 loại máy này thường được dùng để đóng gói các thực phẩm như trà, café để tạo hình dáng mẫu mã đẹp, loại máy này còn có thể hút được các sản phẩm như các dòng máy khác.
  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây: http://dienmaythienlong.vn/may-hut-chan-khong-che-cafe-dz-300x2ld-6-56.html

may-hut-chan-khong-che-dz300x2

Dòng máy hút chân không có tạo hình gói chè, cà phê DZ-300x2

Trên đây là những loại máy hút chân không hiện có, đang và được nhiều người tin dùng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một dòng máy thích hợp với quy mô sản xuất của bạn.

Liên hệ với Công Ty Điện Máy Thiên Long chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về dòng máy hút chân không mà bạn đang cần.

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM