Danh mục sản phẩm

Máy hút chân không ở Việt Nam tình trạng hiện nay ra sao?

Thật tiện lợi khi bạn sỡ hữu một chiếc máy hút chân không gia đình DZ 300B. Vì sao Điện Máy Thiên Long lại nói vậy? Chúng ta cùng phân tích để xem chúng có thực sự hiệu quả như vậy hay không nhé!

Tại Việt Nam, đa số đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung chủ yếu các ngành nông sản, lân sản, thủy hải sản,... Và rất cần bảo quản thực phẩm để chuyên môn hóa vì thế nhu cầu máy hút chân không đóng gói thực phẩm khá cao.

Nhu cầu thì trường về máy hút chân không hiện nay ra sao?

Thị trường máy hút chân không hiện nay rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Những doanh nghiệp lớn cần có một dây chuyền bảo quản thực phẩm điều này dẫn đến các loại máy đóng gói nhỏ hơn có giá từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ thì lại không phù hợp với nhu cầu cũng như hiệu quả công việc.

Vì vậy điện máy Thiên Long cung cấp thêm dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp hoàn toàn hiệu quả và tiết kiệm cho các doanh nghiệp quy mô lớn.

Cùng điểm lại về cấu tạo của máy hút chân không

Máy có cấu tạo vòi hút vì vậy có thể đóng gói cho nhiều loại thực phẩm sống, chín khác nhau như: Cafe, điều, tiêu, đậu phộng, mứt, lạp xưởng, cá, tôm, xúc xích và rau củ quả khác.

Máy hút chân không

Máy được cấu tạo khá đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của máy hút chân không DZ 300B.

Máy hút chân không có thực sự bảo quản thực phẩm tốt như vậy?

Máy hút chân không đã được qua kiểm định và đánh giá chất lượng nên bàn có thể hoàn toàn tin tưởng. Thực phẩm của bạn sau khi hút hết không khí ra ngoài, đối với thực phẩm khô thì bản quản được 2 đến 3 năm, đối với thực phẩm sống thì bảo quản từ 6 tháng đến 1 năm.

Ngoài ra, giúp bảo quản các vật dụng quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm …

Vậy làm sao để biết đâu là hàng thật và chất lượng?

Bạn cần đến địa điểm đã có tên tuổi, tìm kiếm trên định vị bản đồ nếu có đăng ký thì bạn sẽ phần nào đỡ lo lắng. Cần chú ý một số đặc điểm nhận dạng đâu là hàng chính hãng, cần sự tư vấn từ nhân viên và khí có thắc mắc bạn cần hỏi ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm mua máy hút chân không thì phải cẩn thận chọn đúng hàng đúng giá đúng nhà phân phối gốc sẽ được hổ trợ bảo hành về sau.

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH TM PT Đầu tư XNK Thiên Long

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, P4, Quận 8, TP.HCM