Danh mục sản phẩm

Máy ép miệng ly trà sữa tự động EFEST là dòng máy ép ly tự động có đếm số ly

(**) Thông số kỹ thuật Máy dán miệng ly tự động FESt

- Model: FEST

- Điện áp: 220V

- Công suất: 350W

- Kích thước: 39x31x55cm

- Năng suất: 400 Cốc/h

- trọng lượng: 25kg

Máy dập nắp cốc là sản phẩm không mấy xa lạ với những ai đã đang và sẽ kinh doanh trong ngành nghề nước giải khát. Tác dụng của loại máy này là dập một nắp nilon lên trên miệng cốc để giữ trà sữa bên trong không bị đổ ra, là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng trà sữa, nước giải khát, bắp rang bơ,… Ngoài ra, việc dập nắp cốc còn tránh cho thực phẩm tiếp xúc với không khí, giữ lạnh, giữ nhiệt lâu hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Description: C:UsersMRHIENDownloadsfest 1.png

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại máy dập nắp khác nhau. Về nguyên lý hoạt động của chúng thì hoàn toàn giống nhau, chỉ có 1 điểm khác biệt là một loại thao tác bằng tay còn 1 loại thao tác hoàn toàn tự động. Loại dập nắp bằng tay có giá thành rẻ hơn nhưng chỉ thích hợp với các cửa hàng cực nhỏ, doanh số ít hơn 50 cốc/ ngày. Loại còn lại có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, phù hợp với đại đa số các cửa hàng trà sữa và nước giải khát.

Máy dập nắp cốc tự động FEST là loại máy dập nắp cốc hoàn toàn tựu động. Mọi hoạt động từ đưa cốc vào, dập nắp, đưa cốc ra đều được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tăng cường hiệu suất làm việc của cửa hàng.

 

Hồ Chí Minh: 718 A Phạm Thế Hiển, P4 ,Q8, HCM.  ĐT: 0967309345

Hà Nội: P1414, HH3b, bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: 0974340885

Thương hiệu

FEST

Sản xuất

Đài Loan

Điện áp

220V

Công suất

350W

Kích thước

58 x 25 x 36 (cm)

Trọng lượng

25 kg

Bảo hành

12 tháng

Khu vực bán hàng

Toàn quốc

 

 

Bình Luận
 • no-avatar

  Nguyễn đại duong

  Muốn mua máy fest

  • no-avatar

   Thiên Long Quản Trị Viên

   đã liên hệ