Danh mục sản phẩm

Hiệu quả của đai massage bụng như thế nào?

Ngày Đăng: 2019-01-28 14:58:24

Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long

Nhiều chị em luôn ao ước sở hữu một vóc dáng thon gọn, để tự tin ăn diện, nhưng lại không có nhiều thời gian để luyện tập. Với công nghệ hiện đại của thời nay, cho ra đời nhiều loại máy massage bụng, giúp massage giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, vừa an toàn, vừa hiệu quả.

dai-massage-bung-hieu-qua-cao

Sở hữu vòng eo thon gọn, nhờ máy massage bụng magic

Đai massage bụng giảm béo có nhiệt Magic XD-501 được sử dụng rộng rãi hiện nay

Đai massage bụng hiệu quả thế nào?

Đai massage bụng tác động trực tiếp đến vùng có lượng mỡ thừa cao, tác động rung đánh tan lượng mỡ thừa một cách an toàn, kết hợp với luyện tập kết quả lượng mỡ thừa được đánh tan nhanh chóng hơn.

may-massage-bung

Hữu ích với đai massage bụng magic

Hiện nay trên thị trường, loại máy massage bụng có nhiệt Magic XD-501 này có giá rất mềm, và đem lại hiệu quả tương đối cao, chỉ với 690000đ, loại máy massage này bạn có thể sử dụng hàng ngày, không còn lo lắng phải bỏ hàng giờ ra để đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ, mà tốn thời gian của bạn.

Với cơ chế của đai massage bụng, massage và có nhiệt, vì vậy khi sử dụng đai massage bạn sẽ có cảm giác nóng của nhiệt, với chức năng này, giúp lượng mỡ sẽ được đánh tan hiệu quả cao hơn. Máy có tính năng hẹn giờ tắt, và được cài mặc định là 20 phút máy sẽ tự động tắt giúp bạn không cần quan tâm thời gian khi tập luyện, và có thể sử dụng máy tiếp tục khi có nhu cầu.

dai-massage-bung-giam-beo

Giảm béo an toàn với máy massage bụng magic

Tuy nhiên bạn không nên so sánh đai massage bụng với phẫu thuật hút mỡ nhé, vì tính an toàn cao, và sẽ không nhanh chóng như phẫu thuật, sử dụng đai massage kết hợp vận động cơ thể vài phút mỗi ngày, bạn sẽ có một sức khỏe tốt, mà thân hình gọn đẹp nữa. 

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tag: máy massage chân