Danh mục sản phẩm

Công nghệ bảo quản thực phẩm bằng hút chân không

Ngày Đăng: 2019-01-25 11:26:05

Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long

Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không

Cùng sự phát triển của khoa học, công nghệ bơm hút chân không ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hóa học, công nghiệp chế tạo và sản xuất ôtô, kỹ thuật điện và máy móc…

bao-quan-thuc-pham-the-nao-dung-cach

Sử dụng máy đóng gói hút chân không là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút không khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín để tạo ra môi trường chân không trong một không gian xác định. Việc này nhằm tạo ra môi trường có áp suất thấp hơn áp suất của khí quyển chung quanh để phục vụ những mục đích khác nhau.

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến thực phẩm bị mất chất và hư hỏng. Việc hút không khí từ túi thực phẩm có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

hut-chan-khong-thuc-pham-tuoi-song

bao-quan-thuc-pham-bang-cach-nao

may-hut-chan-khong-thuc-pham-1

Trên thị trường, dòng máy hút chân không bảo quản thực phẩm đang được sử dụng khá rộng rãi, là công nghệ hút không khí trong túi thực phẩm giúp thực phẩm giữ được lâu hơn. Được thiết kế với nhiều loại máy kích cỡ máy khác nhau để phù hợp cho mọi nhu cầu của người dùng, máy hút chân không mini chuyên giành cho gia đình, và các hộ kinh doanh gia đình dạng nhỏ, máy hút chân không công nghiệp là dạng máy hút có buông hút lớn, công suất hút lớn, đảm bảo cho quá trình hút chân không cho thực phẩm được tốt hơn.

Bên cạnh tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hóa, khả năng bảo quản thực phẩm thì máy hút chân không có thể dùng hút nhiều loại sản phẩm khác nhau như hút chân không cho ruột gối, các thiết bị y tế, các loại linh kiện máy móc cần bảo quản tránh bị oxy hóa...

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM