Danh mục sản phẩm

Công dụng của máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm

Ngày Đăng: 2019-01-28 15:24:41

Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long

Theo nghiên cứu, ở môi trường chân không, các loại thực phẩm sẽ không bị ôxy hóa, các loại sản phẩm khác cũng được bảo quản tốt hơn khôn gây hư hỏng ẩm móc…đối với thực phẩm, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc bảo quản thông thường như cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh.

may-hut-chan-khong-4

Máy hút chân không công nghiệp

Ngoài ra, việc giữ thực phẩm trong môi trường chân không cũng giữ được nhiệt rất tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ. Từ những lợi ích này hiện nay rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời một số loại máy hút chân không dùng trong gia đình và cả các dòng máy hút chân không lớn để đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

hut-chan-khong-thuc-pham-1

Thực phẩm được bảo quản bằng cách hút chân không

Thông thường hút chân không được sử dụng trên các loại bao bì như túi nilon, hộp nhựa ép chân không… với nhiều kích cỡ để đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói bảo quản thực phẩm. Lợi ích hơn là hầu hết các loại bao bì này đều có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi đã được rửa sạch, giúp tiết kiệm khi sử dụng.

Những dòng máy hút chân không sử dụng khá đơn giản, vì vậy trên thị trường hiện nay không còn mấy xa lạ, từ những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp sản xuất lớn đều áp dụng phương pháp hút chân không để bảo quản thực phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

may-hut-chan-khong-3

Giữ thực phẩm tươi lâu hơn, không hư hỏng ôi thiu nhờ máy hút chân không

Máy hút chân không được sử dụng hút và đóng gói cho nhiều sản phẩm khác nhau như thực phẩm( tươi sống, bột, khô…), giúp bảo quản tốt các vật dụng khác như đồ trang sức, hình ảnh, phim, thậm chí cả chăn gối, quần áo mùa đông vì chúng giúp ngăn cản không khí có thể làm hoen gỉ và ố màu vật dụng…

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tag: máy hút chân không gia đình