Danh mục sản phẩm

Cách sử dụng máy cưa xương và máy cắt thịt đông lạnh đạt hiệu quả cao nhất

Sau đây là cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản Máy cưa thực phẩm thịt, cá đông lạnh:

may-cua-xuong

Sử dụng:

  • Cắm ổ cắm điện và bật nguồn để cung cấp điện cho máy
  • Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
  • Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
  • Đưa khối thực phẩm đông lạnh hoặc khối xương cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:

  • Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy. Vặn núm màu trên trên đỉnh máy để lưỡi cưa chùng xuống
  • Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
  • Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
  • Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Bảo quản:

  • Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu máy vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn

Mới tham khảo thêm một số loại máy cưa hiện đang có bán ở Điện Máy Thiên Long

>>>>>>> Tham khảo thêm: Máy cắt thịt đông lạnh ES - 250

>>>>>>> Tham khảo thêm: Máy cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh QG - 250

>>>>>>> Tham khảo thêm: Máy chuyên dụng cưa các loại xương bò, xương heo J210