Danh mục sản phẩm

7 lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện

Ngày Đăng: 2019-10-19 15:28:08

Đăng Bởi: Điện Máy Thiên Long

Sử dụng bếp chiên nhúng điện mang lại lợi ích gì?

Hiện nay các món thực phẩm thức ăn nhanh đang được rất ưa chuộng. Đa số mọi người đều chọn dùng bếp gas chiên bằng chảo dầu. Điều đó vừa bất tiện lại vừa nguy hiểm như phỏng do bắn dầu ra ngoài hoặc gây phỏng cho người sử dụng. Chính vì vậy bếp chiên nhúng điện là sản phẩm rất cần thiết không chỉ cho những người kinh doanh mà còn rất cần thiết cho mọi gia đình. Hôm nay Thiên Long sẽ giới thiệu cho các bạn 7 lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện.

loi-ich-khi-su-dung-bep-chien-nhung-dien

Việc nấu nướng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi có bếp chiên nhúng điện (nồi chiên điện)

Video hướng dẫn lắp ráp và sử dụng bếp chiên nhúng điện (nồi chiên điện) 1 ngăn YF-81

7 lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện là gì?

⚡️ An Toàn: Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với thực phẩm khi chiên vì lòng chảo dầu của bếp chiên nhúng sâu đồng thời có nắp đậy bằng inox chổng gỉ sét nên việc bắn dầu ra ngoài và gây phỏng (bỏng) cho người sử dụng dường như là không thể.

bep-chien-nhung-dien-an-toan-tien-loi

⚡️ Tiết Kiệm: Bếp chiên nhúng điện có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, khi bếp điện đã đạt đủ nhiệt điều chỉnh từ trước nó sẽ tự động ngắt điện giúp tiết kiệm đáng kể điện năng so với khi chúng ta sử dụng bếp gas để chiên.

bep-chien-nhung-dien

⚡️ Bền và đẹp: Dòng bếp thế hệ mới trên mặt nắp của bếp chiên nhúng điện có những đường vân làm điểm nhấn rất đẹp mắt. Toàn bộ phần khung bếp, thùng chứa dầu, rổ chiên và nắp đậy đều được làm từ thép không gỉ cách điện tuyệt đối bảo đảm an toàn cho người sử dụng

bep-chien-nhung-dien-1ngan-va-2ngan

⚡️ Dung tích & công suất lớn: Bếp chiên nhúng điện 1 ngăn YF-81 dung tích sẽ lên đến 6 lít, công suất 25OOWbếp chiên nhúng điện 2 ngăn YF-82 dung tích mỗi ngăn là 6 lít tổng lên đến 12 lít, công suất 5OOOW. Bếp chiên điện tại Thiên Long phân phối có diện tích lớn và thùng chứa dầu rộng rãi tạo sự thoải mái khi chúng ta chiên nhúng ngập dầu không quá tù túng chật hẹp như các loại bếp chiên điện nhỏ.

cac-loai-bep-chien-nhung-dien

⚡️ Giá tốt: Bếp chiên nhúng điện tại Điện Máy Thiên Long cam kết giá rẻ nhất trên thị trường. Bếp chiên điện 1 ngăn YF-81 chỉ 79O.OOOđ, bếp chiên điện 2 ngăn YF-82 chỉ 1.5OO.OOOđ.

loi-ich-khi-su-dung-bep-chien-nhung-dien

⚡️ Bảo hành dài hạn: Khi mua sản phẩm bếp chiên nhúng điện tại Điện Máy Thiên Long sẽ được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Hỗ trợ trọn đời máy.

su-dung-bep-chien-nhung-dien-don

⚡️ Giao hàng miễn phí: Đối vói khách hàng ở khu vực TP.HCM và Hà Nội. Nếu ở tỉnh khác Điện Máy Thiên Long sẽ hỗ trợ chuyển hàng miễn phí ra chành, xe để vận chuyển về tận nơi cho quý khách.

Mời các bạn tham khảo 1 số dòng bếp chiên nhúng điện Công Ty Thiên Long đang nhập khẩu và phân phối trên thị trường

♨️ Bếp chiên nhúng điện đơn 1 ngăn YF-81 giảm giá SHOCK chỉ 79O.OOOđ

♨️ Bếp chiên nhúng điện đôi 2 ngăn YF-82 giảm giá SHOCK chỉ 1.5OO.OOOđ

♨️ Máy cắt khoai tây lốc xoáy giảm giá SHOCK chỉ 5OO.OOOđ

♨️ Bếp chiên nhúng điện đơn 1 ngăn HTM-12L (Made in Vietnam) giảm giá SHOCK chỉ 1.8OO.OOOđ

Hotline hỗ trợ : 028.66.83.7569 - 096.7309.345

Email: lienhethienlong@gmail.com

Website: www.dienmaythienlong.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Thương Mại Thiên Long™

Trụ sở tại: 718A, Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM